#Attribution1 { height:0px; visibility:hidden; display:none }

Thứ Tư, 17 tháng 5, 2017

Sau khi sinh dùng tam thất có bị mất sữa?

Có nhiều thông tin trái chiều về việc sử dụng tam thất sau khi sinh, nhiều người cho rằng sau khi sinh dùng tam thất bị mất sữa do tam thất nóng. Hôm nay chúng tôi cùng các bạn tìm hiểu về vấn đề này nhé


Theo tài liệu cổ: Tam thất có vị ngọt hơi đắng, tính ôn có tác dụng vào hai kinh can và vị, có tác dụng hành ứ, cầm máu, tiêu thũng chữa thổ huyết, chảy máu cam, lỵ ra máu, đẻ xong máu hôi không sạch, ung thũng, bị đòn tổn thương.
Từ tài liệu cổ này cho chúng ta thấy tam thất từ xưa đã được dùng cho người phụ nữ sau sinh để cho máu hôi ra hết. Như vậy đâu có ảnh hưởng đến sữa mẹ.
Qua tìm hiểu thực tế chúng tôi được biết nhiều mẹ sau khi sinh xong dùng tam thất không hề ảnh hưởng tới sữa mẹ
Dưới đây là các dẫn chứng cụ thể
Một mẹ có là thành viên webtretho chia sẻ:
"Mình sinh em bé được 4 tháng, uống tam thất từ lúc mới sinh, thấy sữa vẫn về nhiều, da đỏ đắn, e bé đi ngoài bình thường"

Thêm một bằng chứng nữa cho các mẹ khỏi suy nghĩ nhiều nhé

Thêm một bằng chứng thực tế người dùng cho các mẹ thấy nhé


Qua thực tế người dùng chứng minh công dụng của tam thất chúng tôi nhận thấy tam thất dùng rất tốt cho phụ nữ, tất nhiên cả nam giới cũng dùng tốt.
Chúng tôi cũng khuyên các bạn đừng vội vàng nhận xét về tác dụng của thảo dược khi mà mình không có những bằng chứng xác thực. Cây cỏ luôn phục vụ con người, việc tìm ra tác dụng của cây mất nhiều thời gian và công sức, đừng để thiếu hiểu biết mà quy chụp cho thảo dược. Cuộc sống thực tế cũng vậy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét