Minh mạng thang mua ở đâu chất lượng tốt – Thảo mộc HHT

Dạo quanh một vòng trên mạng thấy có rất nhiều nơi bán minh mạng thang, nhiều nơi bán thang minh mạng với giá rẻ giật mình. Nhưng để chọn được một thang minh mạng chất lượng không phải là điều đơn giản. Bài viết sau đây giúp các bạn phân biệt đâu là một thang minh mạng chất lượng.

minh mạng thang - thảo mộc hht

Theo đánh giá của thảo mộc HHT thì thang minh mạng tốt hay không phụ thuộc vào chất lượng thang thuốc, lượng thuốc nhiều mà chất lượng thang thuốc kém thì tác dụng cũng rất kém.

Rất nguy hiểm khi mua phải thuốc kém chất lượng, được bảo quản bằng hóa chất thì khi sử dụng không những không có lợi mà còn có hại cho sức khỏe.

1. Làm thế nào để có thể chọn được một thang minh mạng chất lượng.

Muốn có một thang minh mạng chất lượng thì bạn nên chọn mua thang minh minh mạng có ghi địa rõ ràng như vậy thì người trực tiếp làm ra sản phẩm sẽ chịu trách nhiệm về sản phẩm mà họ làm ra.

thang minh mang gia re

+ Thông thường các thang minh mạng giá rẻ bán trên thị trường đều không có địa chỉ của nơi sản xuất hoặc nơi bán hàng. Vì vậy không có người chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Nên thông thường chất lượng thang minh mạng không được tốt.

+ Nên chọn mua thang minh mạng mà có thể xem được từng vị thuốc, như vậy thì yên tâm hơn về chất lượng thang minh mạng. Thông thường các thang minh mạng chất lượng các vị thuốc được đóng thành từng gói riêng, tiện cho việc kiểm tra chất lượng cũng như đếm được số lượng các vị thuốc.

2. Xem hình ảnh từng vị thuốc

Với một thang minh mạng thang thường gồm từ 33 vị đến 36 vị, thì việc xem hết từng vị thuốc mất khá lâu thời gian, nên các bạn cần xem một số vị chính là nhận ra được ngay đâu là một thang thuốc chất lượng.

Trong thang minh mạng một vị thuốc chính đó là nhân sâm, thường nhân sâm loại tốt có hình dạng như sau:

Nhân sâm:

 

 

 

 

 

 

 

 

T

 

 

Trả lời

DMCA.com Protection Status