Thuốc chữa bệnh động kinh bằng thảo dược – Thảo mộc HHT

thuoc chua benh dong kinh

Bệnh động kinh (Epilepsy), thường được gọi là phong hàn, là các tế bào thần kinh não bộ phóng điện đột ngột một cách bất thường, dẫn đến rối loạn chức năng não thoáng qua là một bệnh mãn tính.

Nó biểu hiện như khởi phát đột ngột, tự động chấm dứt và tái phát các rối loạn cảm giác vận động, tâm thần và ý thức.

Định nghĩa này tóm tắt mức độ phức tạp của các triệu chứng động kinh, đồng thời cũng tóm tắt hai đặc điểm cơ bản của động kinh, đó là tính lặp lại và động kinh.

Cái gọi là tính lặp lại dùng để chỉ đợt tấn công thứ hai, thứ ba hoặc thậm chí nhiều lần sau một khoảng thời gian sau đợt tấn công đầu tiên.

Ngay cả những cơn co giật phổ biến nhất, nếu chúng chỉ xảy ra một lần, không lặp lại và không thể được chẩn đoán là động kinh.

Cái gọi là kịch phát có nghĩa là các triệu chứng xuất hiện đột ngột và chấm dứt đột ngột. Chúng ta có thể đã từng chứng kiến ​​một số bệnh nhân đang đi lại hoặc đang ăn uống bỗng nhiên bị ngã xuống đất co giật, một lúc sau mới trở lại bình thường.

Bệnh động kinh (Epilepsy)

1. Các triệu chứng của bệnh động kinh:

+ Co giật, cử động vô thức.

+ Rối loạn thị giác, rối loạn cảm giác, khó chịu ở bụng, các triệu chứng tâm thần, v.v.

+ Phạm vi hoạt động quá mức của các tế bào thần kinh não là khác nhau, và các triệu chứng lâm sàng cũng khác nhau.

Các triệu chứng đột ngột như suy giảm ý thức, cử động bất thường và dị cảm, chuột rút có khả năng là bệnh động kinh.

Thông thường, các tế bào thần kinh trong não hoạt động thường xuyên và có trật tự và gửi đi các tín hiệu điện.

Tuy nhiên, sự nhiễu loạn dữ dội của các tín hiệu điện và sự phấn khích quá mức có thể dẫn đến chứng động kinh.

Các triệu chứng của bệnh động kinh

2. Nguyên nhân bệnh động kinh theo y học cổ truyền

Y học cổ truyền cho rằng động kinh là một hội chứng có đờm. Đại não là cơ quan thuần khiết, trong sáng và tinh khiết nhất, được Trấn Khí tụ lại, duy trì kinh mạch, điều phối nội ngoại, là chủ nhân của linh hồn.

Trí óc minh mẫn, ôn hòa uy nghiêm, đại não là biển tủy, là tinh của nước, là tinh của thận. Khi bị động kinh thì trí óc, tâm hồn mất kiểm soát, đầu óc tán loạn, người bị co giật, hải tủy không đầy, mất hồn, thiếu não, gây xuất thần, mắt đờ đẫn.

Tim lưu trữ tinh khí , thận lưu trữ tinh khí và não trữ tuỷ là chính, lá lách vận chuyển trung khí, gan điều khiển luồng thông khí và điều hoà khí, có thể thấy não có liên quan đến các chức năng của tim, gan, thận và lá lách.

Yếu tố bẩm sinh, hoặc do cha mẹ hoặc thiên phú không phù hợp thai sản đã nuôi dưỡng sức khỏe trở lại, thai bị hư hỏng, khí hư không đều hoặc khí hư hỗn loạn, các cơ quan rối loạn chức năng. Tỳ và thận suy yếu sinh ra đờm, gan khí mạnh sinh ra gió.

Chế độ ăn uống không đúng, uống nhiều rượu, làm tổn thương dạ dày, tỳ vị suy giảm vận động, đờm nhiều ẩm ướt; hoặc khí hư hỏa vượng, hỏa tà làm đờm, tích tụ đờm trong kinh mạch.

Đờm đục hoặc nghịch với khí, hoặc do hỏa, hoặc phong hàn làm chói mắt tâm can, sinh ra chứng kinh phong , cho nên có câu “không đờm thì bất động kinh”.

Chế độ ăn uống không sạch sẽ, côn trùng làm tắc lỗ thông não và gây ra phong hàn do côn trùng cũng là nguyên nhân gây ra bệnh động kinh.

Nguyên nhân bệnh động kinh theo y học cổ truyền

3. Cách chữa bệnh động kinh bằng thảo dược 

nhiều cách chữa bệnh động kinh, tại thảo mộc HHT thường chữa bệnh động kinh bằng mật kỳ đà, mật rắn, mật khỉ kết hợp với thảo dược.

Thông thường với người bệnh bị bệnh động kinh mà không có triệu chứng gì khác thì sẽ cho sử dụng mật kỳ đà hoặc mật rắn hoặc mật khỉ một đến 2 tháng, nếu người bệnh đỡ thì tiếp tục sử dụng mật đến khi khỏi.

Nếu người bệnh không đỡ thì dùng thêm thuốc giai độc gan, giải độc cơ thể, sau đó dùng mật kỳ đà kết hợp với thảo dược đặc trị cho người bệnh dùng từ 2 đến 3 tháng, nếu người bệnh đỡ thì điều trị đến khỏi, trong trường hợp người bệnh không đỡ thi chọn các cách chữa khác.

Để hiểu rõ hơn về cách chữa này mời bạn xem bài viết: Cách chữa bệnh động kinh bằng thảo dược đặc trị

4. Mua thuốc chữa bệnh động kinh ở đâu?

+ Bạn có nhu cầu mua thuốc chữa bệnh động kinh tại Thảo mộc HHT vui lòng liên hệ theo số điện thoại hoặc zalo: 0964.421.551 hoặc số 0932.340.345

+ Bạn có thể đến tại địa chỉ: Số 23a ngõ 137 đường Bát Khối, p Long Biên, quận Long Biên, Hà nội.

+ Bạn ở xa vui lòng liên hệ qua điện thoại để được tư vấn.

 

 

Trả lời

DMCA.com Protection Status