Cách chữa viêm tai giữa ở trẻ em và người lớn hoàn toàn miễn phí

Viêm tai giữa ở trẻ em và cả người lớn là hiện tượng tai bị viêm nhiễm chảy mủ, thường sau khi kiểm tra tai mũi họng thì bác sỹ có kết luận chính xác có bị viêm tai giữa hay không.

1. Nguyên nhân viêm tai giữa.

Nguyên nhân viêm tai giữa thường do viêm mũi, hoặc bị viêm nhiễm vùng tai mũi họng. Viêm tai giữa thường xảy ra ở trẻ em có độ tuổi từ 1 đến 2 tuổi. Nguyên nhân chính là do viêm mũi hoặc bị ho kéo dài.

Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như: Viêm xoang, viêm xoang có mủ, tắc vòi nhĩ, hoặc viêm đường hô hấp, hoặc trào ngược dạ dày có thể gây ra viêm tai giữa.

Mọi nguyên nhân dẫn đến viêm tai giữa thường là do có dịch từ bên ngoài tràn vào tai giữa gây viêm nhiễm.

2. Viêm tai giữa có nguy hiểm không?

Khi bị viêm tai giữa mà không được chữa trị kịp thời, để lâu có thể dẫn đến viêm tai xương chũm cấp.

Khi bị viêm tai giữa nặng dễ gây ra biến chứng thủng màng nhĩ, làm giảm thính lực, làm xơ hóa màng nhĩ, có thể gây liệt thần kinh mặt, làm viêm xương chũm.

Nguy hiểm nhất là viêm tai giữa khi biến chứng có thể xảy ra như viêm màng não, áp xe não, áp xe ngoài màng cứng, có thể gây tử vong ở trẻ.

Viêm tai giữa có nguy hiểm không

3. Cách chữa viêm tai giữa miễn phí bằng tổ bọ ngựa

 Một em bị chảy mủ tai,  đau, sốt, mang đi viện bác sĩ nói bị viêm tai giữa. Em bé được cho nằm viện gần một tháng  mà bệnh chỉ đỡ sốt chứ mủ tai vẫn chảy.

Do nằm viện lâu nên các bác sĩ cho thuốc về tự uống và nhỏ tai. Gia đình mất rất nhiều tiền viện phí rồi công sức bỏ ra chăm cháu cả tháng trời mà bệnh không khỏi. Gia đình vất vả ăn chực nằm chờ, công việc bỏ bê.

Về nhà có người chỉ cách rất đơn giản là chỉ cần lấy 2 đến 3 tổ bọ ngựa, đốt cháy, tán bột rồi trộn với ít dầu dừa, dùng tăm bông chấm vào tai, ngày làm 2 đến 3 lần.

Người mách cách này cũng có con bị viêm tai giữa, cũng làm theo cách này mà khỏi bệnh. 

Một số người thì chỉ cần dùng 3 tổ bọ ngựa đốt cháy, tán bột, lấy bột này chấm vào tai sau vài ngày bệnh cũng bớt dần. 

Gia đình đã làm theo hướng dẫn, thật tình cờ chỉ sau 3 ngày dùng mủ tai không còn chảy nữa sang ngày thứ 5 thì khỏi hẳn.

Gia đình rất vui vì đi viện chữa mãi không khỏi, lẽ nào đưa cháu đi mổ tai thì chết ảnh hưởng sau này.

Đôi khi thuốc quý quanh ta mà ta không biết . Đây là thực tế 100% mong rằng các bạn khi thấy bài viết này hãy chia sẻ để nhiều người biết đến cách chữa chảy mủ ở tai rất đơn giản.

Cách chữa viêm tai giữa miễn phí

4. Một số bài viết có thể bạn chưa xem

+ Viêm thanh quản cấp tính

+ Viêm thanh quản mãn tính 

+ Thuốc chữa bệnh động kinh bằng thảo dược

+ Bệnh động kinh có chữa khỏi được không

 

 

You may also like...

Trả lời

DMCA.com Protection Status